Ngày đăng: 03-07-2021

Các bước lựa chọn một khoản vay theo bảng lương hiệu quả

Hướng dẫn các bước vay tiền theo bảng lương hiệu quả và địa chỉ tư vấn hỗ trợ vay vốn uy tín trên địa bàn Hà Nội.

 

VAY TIỀN THEO BẢNG LƯƠNG CÓ XÁC NHẬN CỦA CƠ QUAN

Nganghang24h.org - Trong các năm trở lại đây thu nhập người dân ngày càng cao hơn do kinh tế phát triển. Đáng chú ý vào lúc thu nhập càng cao thì người dân lại có xu hướng vay vốn nhiều hơn, nhằm đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống. Đây là một đặc điểm của thị trường phản ánh các kế hoạch tài chính đa dạng khi vay tiền của người dân, chứ không thuần túy người dân chỉ vay tiền khi họ “nghèo”.

 

Các công ty tài chính cho vay bên cạnh các ngân hàng vào phân khúc vay tiêu dùng, mua sắm đồ đạc, chi tiêu gia đình, ngày nay đã thuận lợi hơn so với khi tiếp cận nguồn vốn vay từ các công ty tài chính. Nguồn vốn này có đặc điểm mức lãi suất cho vay chấp nhận được, thủ tục minh bạch, rõ ràng, tuân thủ theo nguyên tắc thị trường và các quy định pháp luật. Bằng cách này khiến cho người dân hạn chế tiếp cận nguồn vốn vay từ “tín dụng đen” với nhiều rủi ro, lãi suất cao khiến người dân không cảm thấy an tâm, không mang lại hiệu quả khi sử dụng nguồn lực tài chính.

 

 

Các bước lựa chọn một khoản vay theo bảng lương hiệu quả

 

Các bước lựa chọn một khoản vay theo bảng lương hiệu quả

 

Bài viết sau sẽ chia sẻ kinh nghiệm để tham gia tiêu dùng, chi tiêu mua sắm đồ đạc gia đình được an toàn hữu ích, người vay cần quan tâm các bước sau đây khi chuẩn bị tham gia vay tiền mặt tín chấp tiêu dùng từ các công ty tài chính trên thị trường.

 

Các bước hay tiêu chí để có một khoản vay hiệu quả

1. Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín

Với những khách hàng không đủ tiêu chuẩn hay không có tài sản bảo đảm cho món vay tại ngân hàng có thể lựa chọn vay từ các công ty tài chính hoặc một số kênh vay vốn khác. Tuy nhiên lựa chọn vay phù hợp nhất trong tình huống này là khách hàng nên tìm kiếm các đơn vị cho vay có uy tín trên thị trường. Một số địa chỉ cho vay có uy tín có thể lựa chọn như MB Credit, Prudential, HD SaiSon, Mirae Asset, FE Credit, Mcredit, .. Cho dù mức lãi suất còn khá cao như so với các món vay thế chấp từ ngân hàng nhưng chắc chắn vẫn là tốt nhất trong tình cảnh một khoản vay không có tài sản.

 

2. Tìm hiểu kỹ các điều kiện điều khoản vay

Cần tìm hiểu kỹ các điều kiện vay điều khoản trong hợp đồng vay, các thông tin quan trọng như số tiền vay, lãi suất sử dụng, số tiền trả góp hàng tháng, phí phạt, thời gian vay vốn, các quy định hợp đồng, phương cách đóng tiền, ..

 

Đây là cách mà người vay có thể tự bảo vệ quyền lợi của mình trước các tranh chấp gây ra. Vì các mẫu biểu cho vay là thống nhất theo mẫu của bên cho vay nên khách hàng cần chú ý hơn tới các thông tin vay tiền đã trùng khớp với khái niệm đề nghị vay của mình hay chưa, cũng như các điều kiện điều khoản cần tuân thủ trong thời gian về sau.

 

3. Xác định số tiền vay phù hợp với khả năng tài chính

Là khách hàng bạn cần cân nhắc số tiền vay hợp lý với năng lực tài chính, tuy nhiên tránh vay quá ít vì chưa đủ hoạch định vốn, cũng như không vay quá nhiều vượt quá năng lực trả nợ cho công ty tài chính.

 

Với số tiền vay phù hợp nhất là chỉ nên nằm trong giới hạn từ 30-50% thu nhập hàng kỳ của bạn hoặc cả nhà (nếu cả hai vợ chồng cùng trả nợ). Nếu khách hàng không tuân thủ nguyên tắc này thì việc trả nợ có thể là một áp lực kinh tế không hề nhỏ chút nào, dễ phát sinh thành nợ quá hạn.

 

Các bước lựa chọn một khoản vay theo bảng lương hiệu quả

 

Các bước lựa chọn một khoản vay theo bảng lương hiệu quả

 

4. Chú ý tới lãi suất vay vốn và cách tính lãi suất

Mức lãi suất cho vay của công ty tài chính còn khá cao tuy nhiên giữa các công ty tài chính cho vay vẫn có sự khác biệt, đồng thời cách tính lãi suất áp dụng cho khoản vay cũng là khác nhau.

Đối với khách hàng cần quan tâm về một số thủ tục như sau:

mức lãi suất sử dụng cho gói vay?

phương thức tính lãi dựa trên dư nợ cố định hay giảm dần?

Phí phạt trả chậm, phí phạt trả trước hạn?

Các khoản phí dẫn tới trong công đoạn thực hiện hợp đồng?

Số tiền trả nợ hàng tháng ở mức bao nhiêu?

Và một số vấn đề khác

 

5. Một số lưu ý khác dành cho khách hàng

Khi tham gia vay vốn, người vay nên nhờ sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện công ty tài chính hơn là gửi hồ sơ qua các đơn vị môi giới trung gian để tránh phát sinh chi trả và để được cung cấp thông tin tư vấn chính xác nhất.

Khách hàng chỉ nên đứng tên vay chính chủ trên hợp đồng, không nên đứng vay hộ vay ké hoặc nhờ người khác vay hộ.

Các liên hệ, bàn giao giấy tờ, nhận tiền vay thường ký kèm theo đồng cần thực hiện trực tiếp tại văn phòng của ngân hàng thương mại.

Không thanh toán các khoản tiền bất hợp lý cho cán bộ hoặc bên thứ ba.

Không nên vay vượt quá nhu cầu tài chính cá nhân …

 

Nganghang24h.org - Trên đây là 5 tiêu chí cơ bản để lựa chọn vay tiền trả góp theo xác nhận lương cơ quan, các bên vay vốn nên tham khảo sử dụng để vay ngân hàng được hiệu quả và an toàn hơn nhé!

 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)