Ngày đăng: 03-07-2021

Vay tín chấp hưu trí, tín dụng lương hưu dành cho người cao tuổi tại Hà Nội

Hỗ trợ người cao tuổi tham gia các khoản vay phục vụ nhu cầu tiêu dùng với nguồn thu nhập dùng để trả nợ là lương hưu trên địa bàn toàn Hà Nội.

VAY TÍN CHẤP HƯU TRÍ TÍN DỤNG LƯƠNG HƯU LÀ GÌ?

Vay tín chấp hưu trí, tín dụng lương hưu là sản phẩm vay dành cho nhóm khách hàng khách hàng là những công dân đã về hưu, nghỉ hưu và có lương hưu do cơ quan bảo hiểm xã hội chi trả.

 

 

Nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính cá nhân, khách hàng sẽ được cấp một hạn mức tín dụng dựa theo thu nhập lương hưu uy tín trả nợ, dư nợ tín dụng, độ tuổi người vay, sức khỏe cũng nhu một số yếu tố liên quan khác.

 

 

 Vay tín chấp hưu trí, tín dụng lương hưu dành cho người cao tuổi tại Hà Nội

 

Vay tín chấp hưu trí, tín dụng lương hưu dành cho người cao tuổi tại Hà Nội

 

Tại sao người cao tuổi cần tham gia sản phẩm tín dụng hưu trí?

Trong chi tiêu tất cả mọi người không thể nói trước được điều gì, dù là ở bất cứ độ tuổi nào ai cũng sẽ cần một khoản tiền nhất định nhằm xử lý các mong muốn tài chính cá nhân đột xuất. Khoản tiền này có thể dùng để mua bđs, cải tạo xây sửa nhà cửa chỗ ở, mua sắm vật dụng gia đình, dành để mua xe, giúp đỡ con cái, chi trả ốm đau bệnh tật, chi tiêu bản thân, nghỉ mát nghỉ hữu, cũng như bất cứ các kế hoạch đột xuất nào khác.

 

Người cao tuổi thì nguồn thu nhập của họ sẽ hạn chế hơn nhiều so với người trẻ tuổi, mà thu nhập từ lương hưu có lẽ sẽ là nguồn thu nhập duy nhất mà họ có. Là do người dân cao tuổi không còn trực tiếp tham gia vào các quá trình kinh tế, lao động sản xuất, đầu tư kinh doanh, mà họ đã bước vào thời kỳ nghỉ ngơi an hưởng tuổi già. Ở độ tuổi này cũng luôn kèm theo sự giảm sút về sức khỏe do bệnh tật, do cơ thể lão hóa nên họ cũng khó khăn nếu muốn tham gia làm việc tạo thêm thu nhập.

 

Với số tiền đến vài trăm triệu đồng thì rất khó để người dân già có thể tìm được các nguồn hỗ trợ tài chính, cho dù đó là người nhà quen, con cái, đồng nghiệp cũ, bạn bè lâu năm, .. Gần như họ không thể tự xoay sở được với số tiền như vậy, có chăng cũng chỉ được đôi chút nhưng đủ cho kế hoạch. Việc vay vốn cũng trở nên khá trở ngại hơn do tuổi đã cao, các sản phẩm tín dụng không thiết kế cho người cao tuổi, một phần là do người vay khó trình bày thu nhập, sức khoẻ, ...

 

Nhưng rất may là trên thị trường hiện nay có một sản phẩm cho vay hoàn toàn mới, đó là cho vay tín chấp hưu trí dành cho công dân cao tuổi. Khách hàng không cần có tài sản thế chấp cho món vay, có thể vay tiền ngân hàng lúc độ tuổi đã cao, hạn mức cho vay cao, thời gian vay tiền dài, và đặc biệt thời gian xét duyệt hồ sơ rất nhanh chóng.

 

Sản phẩm vay vốn này rất hữu ích nhằm để đáp ứng chi tiêu mua thiết bị gia đình, dành cho chi tiêu mua sắm, hỗ trợ con cái, khám chăm sóc y tế, hiếu hỷ, ốm đau bệnh tật, .. Mức lãi suất rất thấp chỉ từ 0,67%/tháng, thời gian vay tiền dài tới 60 kỳ, hạn mức vay cao lên tới 500 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn tự tin được đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiền mặt của mình, giúp dự định dự tính cá nhân và an tâm thanh toán trong thời hạn dài.

 

 

Đây chính là lí do người cao tuổi có thể giúp đỡ con cái, bằng cách vay tiền hoặc đứng ra vay hộ tiền cho con cái để các con có điều kiện về kinh tế, để buôn bán đầu tư làm ăn, cải thiện thu nhập, mở cửa hàng kinh doanh, góp vốn đầu tư, tạo cơ hội nghề nghiệp lâu dài, … Việc trả nợ có thể sẽ do con cái thực hiện hoặc bằng bàn bạc cụ thể giữa các thành viên. Khi giúp đỡ được con cái theo phương án này, người già sẽ cảm thấy vui vẻ, mạnh khỏe vì họ thấy rằng mình vẫn có ý nghĩa, vẫn giúp đỡ được cho con cái trong những khi khá trở ngại cần bố mẹ giúp ích.

 

Vay tín chấp hưu trí, tín dụng lương hưu dành cho người cao tuổi tại Hà Nội

 

Vay tín chấp hưu trí, tín dụng lương hưu dành cho người cao tuổi tại Hà Nội

 

Mức lãi suất khoản vay tín chấp hưu trí

Khoản vay tiêu dùng tín chấp theo sản phẩm lương hưu sẽ tuân theo mức lãi suất do ngân hàng thương mại ban hành trong từng giai đoạn. Tuy nhiên mức lãi suất được coi là thấp, chỉ tương đương với các sản phẩm cho vay có tài sản dự kiến thế chấp khác của đơn vị cho vay, chỉ từ 0,67%/tháng;

 

Tuy  nhiên mức lãi suất này chỉ mang tính tham khảo, mức lãi suất thực tế sẽ áp dụng cụ thể tài thời điểm vay vốn theo chính sách ngân hàng từng thời kỳ.

 

Điều kiện cơ bản tham gia vay tín chấp hưu trí

Các tiêu chí cơ bản cần đáp ứng như sau:

 • Khách hàng vay là người Việt Nam,
 • có đủ khả năng hành vi dân sự, năng lực pháp lý;
 • nguồn thu nhập từ lương hưu và thu nhập khác đủ đóng tiền chi trả khoản vay cho ngân hàng;
 • người vay không quá 75 tuổi tính lúc đăng ký vay vốn;
 • Có sức khỏe tốt, có khả năng nhận thức tại thời điểm vay;
 • bên vay vốn đã nghỉ hưu, có thu nhập từ lương hưu do cơ quan bảo hiểm xã hội chi phí hàng tháng;

 

Hồ sơ giấy tờ đăng ký vay vốn

Một bộ hoàn chỉnh hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

 • Đơn giấy đề nghị vay kiêm phương án trả nợ  
 • Chứng minh thư, căn cước công dân; sổ hộ khẩu và sổ tạm trú, hoặc giấy tạm trú (nếu có);
 • Quyết định nghỉ hưu hoặc giấy chứng nhận hưu trí;
 • Thẻ ngân hàng; sao kê tài khoản trả lương tại ngân hàng hưu và/hoặc sổ lương hưu và/hoặc các giấy tờ khác để xác định số tiền lương hưu của người vay để thực hiện căn cứ cho vay;
 • Một số giấy tờ khác nếu cần thiết.

 

 

Mọi nhu cầu hỗ trợ tư vấn vay tiền theo lương hưu, theo sản phẩm tín dụng hưu trí tại địa bàn toàn Hà Nội vui lòng liên hệ theo số hotline tổng đài 094.189.3344 để phục vụ 24/7.

 


 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (2)