Ngày đăng: 24-01-2021

Tìm hiểu các gói vay mua nhà lãi suất thấp tại các ngân hàng

Các ngân hàng thương mại đều coi sản phẩm cho vay mua bất động sản là một sản phẩm chủ đạo được ưu tiên phát triển, ưu đãi lãi suất, quy trình phê duyệt, hoa hồng cho đối tác, ... trong đó chính sách lãi suất là một nét đặc trưng.

CÁC GÓI VAY MUA NHÀ LÃI SUẤT THẤP

Nganhang247.org – Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì thị trường bất động sản đã trở nên sôi động trong các năm gần đây, kèm theo đó là nhu cầu vay tín dụng mua nhà có xu hướng tăng trưởng rất mạnh. Hiện nay không chỉ vào dịp cuối năm thì thị trường mua bán bđs mới nhộn nhịp, mà giao dịch mua bán có thể phát sinh bất cứ khi nào trong năm. Người dân có rất nhiều lí do để mua bán nhà như để ở, di cư, lập gia đình, để nâng cấp, mua cho con, tặng cho bố mẹ, thay đổi nơi làm việc, các mong muốn cá nhân khác, ... mà không chỉ đơn thuần là do họ lo lắng tìm kiếm chỗ ở.  

 

Khi mà rất nhiều lí do để mua nhà như vậy thì chắc chắn rằng không phải ai cũng có thể có đủ tiền để thanh toán ngay cho bên bán, mà họ sẽ phải tìm các nguồn hỗ trợ từ người thân, hay thu xếp các gói vay tài chính. Ngân hàng là lựa chọn ưa thích nhất khi mọi người có nhu cầu vay tiền. Tiền vay sẽ được thanh toán trực tiếp trả cho bên bán, còn người mua sẽ trả nợ hàng tháng cho ngân hàng. Như vậy khoản tín dụng đã giúp lưu thông thị trường, người mua đã có ngay nhà để ở, người bán sẽ bán được nhà và thu tiền, còn ngân hàng sẽ hưởng lãi cho vay trong thời gian tiếp theo. Chúng ta thấy rằng nhu cầu thị trường và tín dụng bất động sản đã hỗ trợ thị trường nhà đất phát triển. Các ngân hàng thương mại đều coi sản phẩm cho vay mua bất động sản là một sản phẩm chủ đạo được ưu tiên phát triển, ưu đãi lãi suất, quy trình phê duyệt, hoa hồng cho đối tác, ... trong đó chính sách lãi suất là một nét đặc trưng.

 

Tìm hiểu các gói vay mua nhà lãi suất tại các ngân hàng

 

Tìm hiểu các gói vay mua nhà lãi suất tại các ngân hàng  

 

Các ngân hàng đều có các gói lãi suất thấp để thu hút người vay tham gia dựa theo khả năng về nguồn lực, định vị thương hiệu, phân khúc khách hàng mục tiêu, chiến lược kinh doanh. Có thể thấy mỗi ngân hàng sẽ có một gói vay ưu đãi riêng. Vậy trong các gói ưu đãi lãi suất đó thì có những gói nào được coi là rất thấp?

 

Trong năm 2019 một số ngân hàng như Vietcombank, BIDV, Techcombank, VPBank, TPBank, PvcomBank, … có các gói lãi suất cho vay rất thấp chỉ từ 7,5-9,2%/năm mà chúng ta có thể thấy dưới đây.

 

Lãi suất ngân hàng BIDV

Tổ chức tín dụng BIDV đưa ra 2 gói vay mua nhà thế chấp số đỏ cho khách hàng vay vốn lựa chọn cho riêng mình.

  • Gói vay 1: Khách vay được hưởng lãi suất trong thời gian ưu đãi là 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên, sau thời gian ưu đãi lãi suất sẽ chỉ từ 10,5%/năm.
  • Gói vay 2: Khách vay được hưởng lãi suất là 8,8%/năm cố định trong 2 năm đầu tiên, sau đó khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 10,5%/năm.

 

Lãi suất ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB cho khách hàng vay tiền tới tối đa 90% phương án kinh doanh. Thời gian vay dài nhất tới 30 năm (360 tháng) trong khi lãi suất cho vay chỉ từ 8,3%/năm. Nợ gốc có thể trả theo tháng, hàng quý, hoặc định kỳ 06 tháng/lần và trả lãi hàng tháng.

 

Sau khi mua nhà, khách hàng có thể thể vay thêm để xây dựng và cải tạo nhà cửa với số tiền vay tối đa 80% phương án dùng vốn vay. Thời gian vay tiền dài nhất cho mục đích xây dựng nhà mới và sửa chữa nhà cửa là 15 năm (180 tháng), với mức lãi suất chỉ từ 8,7%/năm. Khoản nợ gốc vay cũng có thể được trả hàng tháng, hàng quý, hay định kỳ 6 kỳ/lần còn lãi vay sẽ trả hàng tháng.

 

Lãi suất ngân hàng Techcombank

Tại ngân hàng Techcombank khách hàng được hưởng các gói vay mua nhà đất trả góp với mức lãi ưu đãi như sau:

  • Gói vay 1: mức lãi suất vay mua nhà cửa là 7,99%/năm cố định trong 06 tháng đầu tiên.
  • Gói vay 2: mức lãi suất vay thế chấp mua nhà là 8,29% /năm cố định trong 12 thág đầu tiên.

Sau thời gian ưu đãi theo các gói nêu trên sẽ là lãi suất thả nổi, được tính bằng lãi suất cơ sở cộng với biên độ do ngân hàng thông báo với mức lãi suất vào khoảng 10,5 -> 12%/năm.

 

Tìm hiểu các gói vay mua nhà lãi suất tại các ngân hàng

 

Tìm hiểu các gói vay mua nhà lãi suất tại các ngân hàng  

 

Lãi suất ngân hàng VPbank

Tại ngân hàng TMCP VPbank cũng có các gói vay mua nhà đất khá đa dạng, cụ thể:

  • Gói vay 1: lãi suất 7,9%/năm cố định trong 06 tháng đầu tiên.
  • Gói vay 2: lãi suất 8,5%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Sau các gói vay trên sẽ áp dụng lãi suất thả nổi theo thị trường và áp dụng theo biên độ quy định.

 

Lãi suất ngân hàng TPbank

Tại ngân hàng TPBank cũng đưa ra gói vay đãi năm 2019 cho người vay mua nhà đất như sau:

  • Gói vay 1: lãi suất cho vay 8,2%/năm trong 6 tháng đầu tiên nếu thời gian nhận nợ tối thiểu 36 tháng.
  • Gói vay 2: lãi suất cho vay 9,2%/năm trong 12 tháng tiên nếu thời gian vay tiền tối thiểu 36 tháng.

 

Lãi suất ngân hàng PVcombank

Tại ngân hàng PVcombank có các mức lãi suất chỉ từ 8,99%/năm, thời gian áp dụng ưu đãi cố định trong 12 tháng, tùy thuộc vào thời gian vay tiền của người vay và lựa chọn đăng ký của khách hàng vay. Sau thời gian ưu đãi là mức lãi suất thả nổi có tính cạnh tranh cao với các ngân hàng khác.

 

Các biểu lãi suất như nêu trên được coi là khá thấp trong thị trường tín dụng, nhằm tạo thêm lợi ích cao hơn cho khách hàng vay. Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ nhu cầu dùng vốn Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Nganhang24h.org hoặc Hotline 0934108109 để được hỗ trợ.

 

►Tìm hiểu thêm: Nắm vững quy trình vay vốn để được giải ngân nhanh chóng   

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)