Ngày đăng: 19-09-2018

Thủ tục hồ sơ đáo hạn khoản vay, giải chấp tài sản tại ngân hàng Sacombank lãi suất thấp

Bài viết này chia sẻ các thủ tục đáo hạn giải chấp ngân hàng tại ngân hàng Sacombank thời điểm hiện nay.

THỦ TỤC ĐẶC ĐIỂM ĐÁO HẠN GIẢI CHẤP KHOẢN VAY TẠI SACOMBANK

NGANHANG24H.org - Trên cơ sở nhu cầu thị trường của khách hàng tại ngân hàng Sacombank cần được hỗ trợ đáo hạn món vay, giải chấp tài sản, nhằm giúp cho việc vay mượn tiền được suôn sẻ, tiện lợi, chúng tôi liên tục hỗ trợ khách hàng các thủ tục hồ sơ đáo hạn khoản vay, giải chấp tài sản để đáp ứng nhu cầu thanh toán nợ vay đến hạn. Bên cạnh đó là các hỗ trợ để việc vay tiền ngân hàng được thuận lợi, nếu muốn khách hàng có thể được vay tiền với hạn mức cao hơn hoặc nhanh chóng chuyển vay tại các ngân hàng khác nhau phù hợp với đặc điểm món vay đặc thù.

 

thủ tục đáo hạn giải chấp ngân hàng

Thủ tục đáo hạn giải chấp tại ngân hàng

 

Các dịch vụ đáo hạn món vay, giải chấp tài sản của chúng tôi giúp đỡ khách hàng như sau:

 1. Trợ giúp các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đáo nợ các món vay lên tới 50 tỷ đồng. Đối với các món vay lớn hơn có thể tách ra thành các món đáo hạn nhỏ hơn.  
 2. Phân tích tư vấn khả năng tài chính, hiệu quả của phương án vay vốn, hỗ trợ khách hàng giải ngân nhanh chóng thuận lợi.
 3. Đảm bảo giữ bí mật món vay, giữ kín thông tin tài chính của khách hàng với các đối tác và bạn bè của họ, củng cố uy tín và niềm tin với bạn hàng.
 4. Tư vấn các gói vay lãi suất thấp cho khách hàng để họ chủ động tìm kiếm ngân hàng phù hợp;

 

Hồ sơ thủ tục vay vốn ngân hàng Sacombank khi thực hiện đáo hạn giải chấp

Khi thực hiện đáo hạn món vay, khách hàng có thể làm thủ tục để vay tiền tại ngân hàng hiện tại hoặc tại một ngân hàng mới, cho dù là vay ở đâu thì họ cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

 1. Đơn đề nghị vay vốn có tài sản thế chấp kèm phương án trả nợ theo mẫu
 2. Chứng minh thư người vay và bên bảo lãnh; đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân;
 3. Sổ hộ khẩu người vay và bên bảo lãnh (nếu có); hoặc sổ tạm trú KT3
 4. CMND,Hộ chiếu còn hiệu lực, Căn cước công dân;
 5. Các chứng từ chứng thu nhập hàng tháng dùng để trả nợ vay;
 6. Các giấy tờ về tài sản thế chấp cho món vay tại ngân hàng; bao gồm bìa đỏ, trích lục bản đồ, đăng ký xe, hợp đồng mua bán, bản vẽ địa chính nếu có, ..
 7. Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay ngân hàng hợp lệ, hợp lí;

 

thủ tục đáo hạn giải chấp ngân hàng

Thủ tục đáo hạn giải chấp ngân hàng Sacombank

 

Một số ích lợi của khoản vay ngân hàng có tài sản thế chấp

Các khoản vay thế chấp tài sản thông thường có lãi suất thấp hơn nhiều các món vay tín chấp, với mức lãi suất chỉ vào khoảng 11-12%/năm. Tuy nhiên mức lãi suất này cũng không hẳn là cố định với tất cả các khách hàng và các ngân hàng, mà còn tùy thuộc vào đặc điểm năng lực của người vay và từng ngân ngân hàng.

Hạn mức cho vay tối đa lên tới 85% giá trị định giá tài sản bảo đảm, thời gian cho vay tối đa phổ biến lên tới 15-20 năm, một số mục đích có thể lên tới 25 năm (vay mua nhà).

Người vay và người bảo lãnh khoản vay có thể lên tới 80 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay.

Phương thức tính lãi theo dư nợ giảm dần, đảm bảo quyền lợi cho người vay. Như vậy là càng vay lâu thì lãi vay sẽ càng giảm dần do dư nợ gốc giảm. Mức chênh lệnh thực tế giữa các tháng có thể không dễ nhận thấy do mức giảm dư nợ ít, tuy nhiên nếu khoảng cách giữa các năm thì mức chênh lệch có thể thấy rõ ràng hơn.

Tài sản bảo đảm cho món vay có thể thuộc sở hữu chính chủ người vay hoặc do bên thứ ba bảo lãnh, tài sản có thể là bất động sản hoặc một số loại khác theo quy định của ngân hàng.

 

Trên đây là các thông tin chia sẻ về thủ tục đáo hạn ngân hàng, giải chấp tài sản tại ngân hàng Sacombank và cũng là đặc điểm thủ tục chung của các ngân hàng khác trên thị trường. Khi phát sinh các nhu cầu hỗ trợ liên quan tới thủ tục này hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0934108109 để được trợ giúp nhé.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)