Ngày đăng: 13-10-2020

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Vietcombank hiện nay như thế nào?

Đây là một thủ tục được thực hiện nhằm đáp ứng nghĩa vụ và trách nhiệm của khách hàng trong quá trình tham gia vay vốn, nếu không thực hiện có thể dẫn tới các hậu quả nghiêm trọng hơn.

 

THỦ TỤC ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG VIETCOMBANK NHƯ THẾ NÀO?

Ngân hàng Vietcombank là một ngân hàng lớn tại Việt Nam đã liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”. Tạp chí The Banker đã từng đánh giá đây là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới. Đội ngũ cán bộ nhân viên Vietcombank đã nỗ lực để xây dựng ngân hàng phát triển ngày một bền vững, hướng tới trở thành Ngân hàng số 1 tại Việt Nam, được quản trị theo các thông lệ quốc tế chuẩn mức, với mạng lưới các chi nhánh, phòng giao dịch hoạt động rộng khắp trên cả nước, trải dài từ Nam ra Bắc đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng của mỗi người dân.

 

 

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Vietcombank

 

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Vietcombank hiện nay như thế nào?

 

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Vietcombank là thủ tục tất toán một khoản vay vốn của khách hàng đang tham gia tại Vietcombank và tiếp tục giải ngân một khoản vay mới tại chính ngân hàng này hoặc tại một tổ chức tín dụng khác. Thời điểm đáo hạn khoản vay đã được biết trước từ khi ký hợp đồng tín dụng và theo mỗi khế ước nhận nợ, hoặc theo các nhu cầu đột xuất trong quá trình vay vốn.

 

Các khách hàng có kế hoạch đảo nợ món vay sang ngân hàng Vietcombank hoặc chuyển món vay từ ngân hàng này sang các tổ chức tín dụng khác đều có phương án chuẩn bị cụ thể. Mặc dù vậy trong thời gian vay vốn, nhất là trong tình hình kinh tế có nhiều diễn biến phức tạp với đặc tính thị trường có mức độ cạnh tranh khốc liệt, chắc chắn sẽ có lúc họ gặp trở ngại về kinh tế, gây ra những trở ngại trong việc thực hiện đảo nợ gói vay. Một vài trường hợp cá biệt vì quá bận rộn với công việc mà không chuẩn bị được giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu, dẫn tới không đáp ứng được nhanh nhất theo yêu cầu từ phía ngân hàng. Từ những lí do khách quan này mà khách hàng cần sự hỗ trợ từ các đơn vị cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp để giúp cho việc đáo hạn được dễ dàng hơn, và đó cũng chính là lý do họ cần tới sự giúp đỡ của dịch vụ hỗ trợ đáo hạn khoản vay tại Vietcombank.

 

Lí do cần phải thực hiện thủ tục đáo hạn ngân hàng

Đáo nợ ngân hàng có thể coi là một thủ tục tái cấp vốn vay của khách hàng bằng cách việc tất toán một khoản vay cũ và giải ngân một món vay mới.

  • Việc hoàn trả nợ khoản vay là vấn đề phải làm phải thực hiện do mỗi gói vay chỉ có một thời hạn cụ thể được quy định rõ khi ký hợp đồng tín dụng. Sau khi hoàn trả nợ gói vay đến hạn và giải ngân một gói vay mới chính là cách để duy trì nguồn vốn cho hoạt động làm ăn, nên đáo nợ cũng được coi là cách kéo dài thời gian cho vay nhằm duy trì nguồn tài chính hiện hành. 
  • Tất toán hay trả hết nợ gói vay là một nghĩa vụ và trách nhiệm đối với khách hàng. Nếu như nghĩa vụ này không được thực hiện đúng hạn thì món vay sẽ chuyển thành nợ quá hạn - nợ xấu.
  • Nếu không trả nợ thì khách hàng sẽ bị ngân hàng đòi nợ rát rao, ngân hàng sẽ thực hiện ngay công tác thu hồi nợ bao gồm việc kiện ra tòa người vay để phát mãi tài sản.
  • Khoản vay bị nợ xấu thì sẽ tác động tới lịch sử vay vốn khiến khách hàng không thể tiếp tục vay vốn trong thời gian tiếp theo.

 

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Vietcombank hiện nay như thế nào?

 

Thủ tục đáo hạn ngân hàng Vietcombank hiện nay như thế nào?

 

 

Một số lợi ích mà dịch vụ đáo hạn mang lại cho khách hàng

  • Dịch vụ đáo nợ món vay đáp ứng nhu cầu của thị trường, xuất phát từ lí do người vay đang gặp khó khăn về kinh tế, không có ngay nguồn tiền kịp thời để trả nợ cho ngân hàng. Người vay cũng không thể tự thu xếp được đủ lượng tiền theo dự định trong thời gian trước mắt.
  • Dịch vụ đáo hạn còn trợ giúp hoàn chỉnh hồ sơ vay, tư vấn nội dung và quy trình thực hiện, cũng như hỗ trợ khách hàng vay vốn có thể vay nhanh và chuyển sang các món vay mới một cách hiệu quả, tại chính ngân hàng Vietcombank hoặc tại một tổ chức khác.
  • Dịch vụ đáo nợ giúp khách hàng tránh gây ra một khoản nợ xấu mà có thể khiến họ có nguy cơ bị rơi vào vòng xoáy rất trở ngại tài chính. Đôi khi người ta gọi đó là thủ thuật lách nợ xấu.
  • Dịch vụ đáo nợ hỗ trợ việc vay tín dụng được thuận lợi hơn, cũng như hỗ trợ cho các đối tượng luôn bận rộn với công việc.
  • Dịch vụ hỗ trợ đáo hạn chuyển đổi sang các khoản vay mới tốt hơn, như tham gia các gói vay hấp dẫn, nâng hạn mức cho gói vay để có thêm nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh, kéo dài thời gian vay tiền để giảm số tiền trả nợ hàng tháng.
  • Ngoài ra, dịch vụ đáo hạn còn đáp ứng các nhu cầu khác nhau phát sinh trong cuộc sống như để rút bìa đỏ để bán nhà, chia tách thửa đất, chuyển nhượng sang tên, đính chính thông tin, ...

 

Để tham gia dịch vụ đáo hạn ngân hàng Vietcombank tại địa bàn Hà Nội khách hàng có thể đăng ký tại ĐÂY. 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)