Ngày đăng: 13-06-2021

Nhiều hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn, hồ sơ khó không được duyệt vay vốn ngân hàng

Nguyên nhân khoản vay không được phê duyệt thì có rất nhiều, nhưng tựu chung lại đây là các hồ sơ khó không đáp ứng được tiêu chuẩn cho vay của ngân hàng, hoặc người vay có lịch sử nợ quá hạn khiến cho các ngân hàng ngần ngại cho vay.

LÍ DO MỘT SỐ HỒ SƠ KHÔNG ĐƯỢC DUYỆT VAY VỐN NGÂN HÀNG?

Nganhang24h.org – Trong khi rất nhiều khách hàng dễ dàng tiếp cận tín dụng để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu trong gia đình, đáp ứng nhu cầu cuộc sống hoặc đầu tư kinh doanh thì vẫn có đó rất nhiều khách hàng không được xét duyệt hồ sơ vay vốn. Tại sao lại có trường hợp như vậy? Nguyên nhân khoản vay không được phê duyệt thì có rất nhiều, nhưng tựu chung lại đây là các hồ sơ khó không đáp ứng được tiêu chuẩn cho vay của ngân hàng, hoặc người vay có lịch sử nợ quá hạn khiến cho các ngân hàng ngần ngại cho vay. 

 

 

Nhiều hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn, hồ sơ khó không được duyệt vay vốn ngân hàng

 

Nhiều hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn, hồ sơ khó không được duyệt vay vốn ngân hàng

 

Các hồ sơ dưới tiêu chuẩn là các hồ sơ có các yếu tố không đáp ứng được điều kiện cho vay của ngân hàng. Đó có thể là nguồn thu nhập hàng thág của người vay không thể chứng minh được; hoặc bên vay vốn cao tuổi hoặc quá thấp tuổi; tài sản thế chấp cho khoản vay có diện tích nhỏ, ngõ nhỏ, mặt tiền hẹp; tài sản thế chấp có tính thanh khoản thấp; hình dạng tài sản không phù hợp với giấy chứng nhận; khách hàng không cung cấp đủ giấy tờ theo yêu cầu; không chứng minh được mục đích sử dụng vốn; ... Một số nguyên nhân chủ quan khác như khách hàng bận rộn không có thời gian theo hồ sơ, khách hàng không xin được xác nhận từ cơ quan công quyền, khách hàng muốn vay dài trong khi mục đích dùng vốn không phù hợp, ...  

 

Đó là các lí do khiến nhiều hồ sơ rất khó được duyệt vay ngân hàng dù khách hàng đã tốn rất nhiều công sức để chờ đợi, đi lại, bổ sung giấy tờ, tốn kém chi phí. Do vậy việc được xét duyệt hồ sơ nhanh, đáp ứng tiến độ, khả thi, hiệu quả là mong muốn của rất nhiều người. Đó cũng là lí do mà khách hàng cần được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp để việc vay mượn được thuận lợi đơn giản, hiệu quả, không tốn thời hạn, công sức và giải quyết được nhu cầu cá nhân. 

 

Nhận diện về các hồ sơ vay vốn khó, hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn?

Nganhang24h.org – Các hồ sơ vay tiền khó là các hồ sơ rất khó được duyệt vay tại các ngân hàng, hoặc để được duyệt vay thì khách hàng phải tốn rất nhiều thời gian, công sức, nộp hồ sơ tại nhiều nơi, tốn kém thời gian, chi phí, nhiều trường hợp cảm thấy chán nản hoặc mệt mỏi. Đây là các hồ sơ có các yếu tố chưa đáp ứng được tiêu chuẩn cho vay theo quy định của ngân hàng nộp hồ sơ. Đó có thể là người vay đã cao tuổi, tài chính kém sức khỏe kém, nguồn thu nhập không ổn định hoặc khó xác minh, tài sản có diện tích nhỏ hẹp, tài sản xây chung tường với nhà liền kề, nhà xây dựng trên hai thửa đất liền nhau, khách vay có mục đích dùng tiền không rõ ràng, phương án sử dụng vốn vay không khả thi, không thẩm định được hồ sơ do người vay muốn bí mật với người thân, ... Đó là một trong các lí do khiến hồ sơ vay không đủ điều kiện, khiến cho  ra việc xét duyệt khoản vay bị kéo dài, tốn thời gian, thậm chí là không được phê duyệt.

 

 

Nhiều hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn, hồ sơ khó không được duyệt vay vốn ngân hàng

 

Nhiều hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn, hồ sơ khó không được duyệt vay vốn ngân hàng

 

Bên cạnh đó là các hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn, hoặc hồ sơ có lịch sử nợ xấu trong quá trình khách hàng vay vốn trước đó tại các tổ chức tín dụng. Một khoản vay nếu bị quá hạn trên 10 ngày thì sẽ được cập nhật thông tin lên hệ thống CIC, vì thế nên các tổ chức tín dụng khác sẽ biết được lịch sử trả nợ của khách hàng. Nếu một khách hàng bị chậm trả tiền nhiều lần sẽ càng khó để được duyệt vay vốn. Nhiều khách hàng đến khi vay vốn mới biết mình có lịch sử nợ quá hạn, đơn giản vì khoản vay trước đó là khoản vay hộ cho người khác. Đặc biệt với các khách hàng có lịch sử nợ xấu tại các tổ chức tín dụng, tức là có thời gian chậm trả từ 90 ngày trở lên thì nhiều ngân hàng sẽ từ chối hồ sơ ngay từ ban đầu.   

 

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn đem lại một số lợi ích như sau cho các khách hàng

Nganhang24h.org – Xuất phát từ lí do hồ sơ vay vốn khó được phê duyệt nên dịch vụ vay vốn ngân hàng sẽ đóng vai trò tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình đăng ký vay, hoàn thiện hồ sơ và quá trình xét duyệt tín dụng. Chúng tôi có thể đem lại một số lợi ích như sau:

  • Giúp cho các khách hàng khi họ quá bận rộn, không có điều kiện về thời gian theo đuổi quá trình xét duyệt tín dụng, hay khách không có thời hạn đi lại, cung cấp thêm giấy tờ,  hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu. Dịch vụ vay vốn có thể hỗ trợ tận nơi, nhằm giảm thời kỳ công sức đi lại cho họ.
  • Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng được duyệt vay với hạn mức cao, thời gian vay dài, tham gia các gói tín dụng ưu đãi lãi suất.
  • Đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm xử lý các bộ hồ sơ khó như thiếu phương án sử dụng vốn, khó thể hiện nguồn thu nhập dùng để thanh toán, vay cao theo giá trị tài sản, thời gian vay tiền dài, có lịch sử vay tín dụng quá hạn, ... từ đó giúp cho gói vay dễ được phê duyệt, có tính khả thi hơn.
  • Chúng tôi giúp tư vấn các gói vay phù hợp, áp dụng biện pháp quản lý dòng tiền để sử dụng tiền vay hiệu quả hơn.
  • Giúp tăng tỷ lệ tiếp cận tín dụng tới mỗi người dân, hỗ trợ ngăn ngừa hạn chế khách hàng vay vốn phải vay từ bên ngoài có lãi suất cao như tín dụng đen lãi cao do không được duyệt vay tại ngân hàng.

 

Vì lẽ đó mà Nganhang24h.org là địa chỉ tin cậy, hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp trên địa giới địa bàn Hà Nội thuận lợi trong việc tiếp cận tín dụng. Nganhang24h.org là một tập hợp các nhân sự hiện đang công tác tại các nhà băng lớn trên địa bàn thành phố, có nhiều kinh nghiệm giải quyết các hồ sơ khó, đáp ứng tiến độ cho khách hàng, nhằm giúp cho các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp tăng cơ hội tiếp cận vốn vay vốn ngân hàng.

 

Mọi nhu cầu cần giao dịch hỗ trợ vay vốn với các hồ sơ khó hoặc hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline tổng đài của chúng tôi để được tư vấn.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)