Vay bảo đảm bằng tài sản tại ngân hàng Vietcombank có mức lãi suất như thế nào, điều kiện thủ tục vay vốn ra sao?

Hiện nay có nhiều người vẫn chưa rõ về điều kiện thủ tục vay vốn, mức lãi suất áp dụng cho các khoản vay tại ngân hàng Vietcombank và bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích đến họ.

VAY BẢO ĐẢM BẰNG TÀI SẢN TẠI VIETCOMBANK

Nganhang24h.org – Với mức lãi suất chỉ từ 7,5%/năm, thời gian vay lên đến 240 thág, hạn mức cho vay cao, đáp ứng đa dạng mục đích vay của người dân khiến cho ngân hàng Vietcombank trở thành một trong những ngân hàng được ưu thích hiện nay. 

 

Dịch vụ vay vốn tại Hà Nội sẽ giúp bạn nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính, hay đáp ứng các nhu cầu mua nhà đất, mua xe ô tô, mua đồ chi tiêu sinh hoạt, phục vụ tiêu dùng cá nhân hay doanh nghiệp, ... Chúng tôi sẽ giúp bạn tham gia các sản phẩm vay vốn ngân hàng trên thị trường hiện nay, trong đó có các sản phẩm do Vietcombank phát hành, nhằm hỗ trợ nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng cho người dân.

 

Vay bảo đảm bằng tài sản tại ngân hàng Vietcombank

Vay bảo đảm bằng tài sản tại ngân hàng Vietcombank 

 

 

Vay ngân hàng Vietcombank có một số lợi ích nổi bật như sau

Các ngân hàng khác nhau sẽ có chính sách cho vay khác nhau và mỗi ngân hàng đều có thế mạnh riêng của mình. Đối với ngân hàng Vietcombank thì có một số lợi ích nổi bật như sau:

 • Thời gian cho vay hỗ trợ tối đa tới 20 năm nhằm giảm áp lực trả nợ cho bên vay, tránh phát sinh nợ quá hạn căn cứ theo CIC.
 • Có quy trình xét duyệt nhanh, hỗ trợ cho vay nhanh nhất, tiết kiệm thời gian công sức đi lại cho khách hàng.
 • Mức lãi suất rất ưu đãi, được tính giảm dần theo dư nợ thực tế, chỉ từ 7,5%/năm. Sau thời gian ưu đãi thì sẽ tính theo lãi suất thông thường, thả nổi căn cứ mức huy động lãi suất tiết kiệm đầu vào.
 • Có thể tài trợ tới 100% nhu cầu tài chính hoặc tối đa 70% giá trị định giá tài sản bảo đảm theo quy định của Vietcombank;
 • Ngân hàng có hệ thống các chi nhánh rộng khắp trải dài trên cả nước, khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận tại bất cứ nơi đâu.
 • Ngân hàng giải quyết hồ sơ chỉ 2-3 ngày làm việc từ khi nhận đủ hồ sơ và có thể giải ngân nhanh chóng sau đó.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm tận tâm, được đào tạo bài bản, thực hiện đúng theo tác phong nghiệp vụ quy trình.

 

Quy định về mức lãi suất vay có tài sản bảo đảm ở Vietcombank hiện nay  

Nganhang24h.org - Mức lãi suất cho vay là một nội dung rất quan trọng luôn được khách hàng quan tâm. Bên cạnh lãi suất thì có một số tiêu chí khác như hạn mức cho vay, thời gian vay tối đa, điều kiện tiêu chuẩn vay, mức phí trả nợ trước hạn và một số quy chế khác. Tại ngân hàng Vietcombank hiện nay thì tất cả các yếu tố đó đều có sự ưu đãi cạnh tranh so với các tổ chức tín dụng khác. Có thể nói rằng lãi suất vay vốn tại Vietcombank luôn nằm trong nhóm thấp trên thị trường hiện nay.

 

Các năm trở lại đây thông tin lãi suất vay tại ngân hàng thương mại Vietcombank hay được duy trì ở mức khá ổn định, ít biến động. Ví dụ như ở khi hiện tại, lãi suất trong thời hạn cạnh tranh thường duy trì ở mức 7,5%/năm, sau đó là mức lãi suất được tính thả nổi căn cứ theo mức huy động đầu vào, theo cách tính như sau:

 

Lãi sau cho vay = Lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 24T + biên độ

 

Trong đó Lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 24T là mức lãi suất cho vay huy động đầu vào thág hạn 24 tháng do Vietcombank công bố tại thời kỳ tính lãi cho vay. Ví dụ tại thời điểm 30/08/2019 thì mức Lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 24T 6,8%/năm.

Biên độ là con số tuyệt đối được cộng thêm vào Lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 24T  để tính lãi suất cho vay. Các sản phẩm cho vay tại Vietcombank thường được sử dụng mức biên độ là 3,5. Như vậy, mức lãi suất vay sau ưu đãi sẽ là: 6,8% + 3,5% = 10,3%/năm.

 

Bảng tham khảo lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank

Sản phẩm

Thời hạn vay

Lãi suất

(năm)

Vay

cao nhất

vay mua nhà tại ngân hàng trả góp hàng tháng dự án

20 năm

7.5%

100% giá

trị ngôi nhà

vay mua nhà cửa ở xã hội

15 năm

5%

90% giá trị

vay tiêu dùng tín chấp cá nhân

phù hợp

7.5%

linh hoạt

vay vốn ngân hàng và các tổ chức tín dụng để mở rộng đầu tư kinh doanh

phù hợp

7.5%

100% nhu cầu

vay để mua nhà ở

15 năm

7.5%

70 % TSĐB

vay để mua xe con

5 năm

7.5%

100% giá trị xe

Vay xây mới nhà cửa – sửa nhà

10 năm

7.5%

70% TSĐB

Vay cầm cố chứng khoán niêm yết

phù hợp

7.5%

3 tỷ

vay mua nhà đất, bao gồm xây sửa nhà cho thuê

15 năm

7.5%

70% giá trị TSBĐ

 

Ghi chú: Bảng lãi suất cho vay nêu trên có tính tham khảo. Khách hàng vay cần liên hệ với các chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng để được cập nhật thông tin về mức lãi suất cho vay vốn mới nhất và chính xác nhất. 

 

Cách tính lãi cũng là một trong những vấn đề được người đi vay rất chú ý bên cạnh mức lãi suất cho vay. Hiện nay mức lãi suất vay có tài sản bảo đảm tại ngân hàng thương mại Vietcombank được tính theo dư nợ giảm dần, mang lại lợi ích cho bên vay vốn. Theo cách tính lãi suất này, khi mức dư nợ càng giảm dần thì lãi suất hàng tháng sẽ giảm theo do tiền lãi được tính theo dư nợ thực tế còn lại.

 

Vay bảo đảm bằng tài sản tại ngân hàng Vietcombank

Vay bảo đảm bằng tài sản tại ngân hàng Vietcombank 

 

Một số điều kiện vay vốn có tài sản bảo đảm tại Vietcombank

Nganhang24h.org - Các điều kiện vay vốn là các tiêu chí mà khách hàng cần đáp ứng để được cấp tín dụng từ ngân hàng. Cùng điểm qua lại một số điều kiện vay tại ngân hàng Vietcombank như sau: 

 • Khách hàng cư trú tại Việt Nam, nằm trong độ tuổi lao động, có năng lực pháp lý năng lực hành vi dân sự theo quy định.
 • Có khả năng tài chính tốt, đảm bảo có thể trả nợ vay đầy đủ đúng hạn.
 • Sinh sống, cư trú tại địa bàn có văn phòng của Vietcombank hoạt động.
 • Có mục đích sử dụng tiền giải ngân món vay hợp pháp, hợp lệ, theo đúng quy định của pháp luật. Nếu vay để kinh doanh thì phương án kinh doanh cần có tính khả thi, có thể sinh lợi nhuận.
 • Người vay cần có tài sản đảm bảo cho khoản vay, giá trị định giá phải đủ bảo đảm theo tỷ lệ cấp tín dụng của Vietcombank.
 • khách hàng không có lịch sử nợ xấu tại các tổ chức tín dụng nào, không có nợ quá hạn tại thời điểm trình khoản vay.

 

Hồ sơ cần cung cấp khi tham gia vay vốn

Khi tham gia vay vốn tại Vietcombank khách hàng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo đúng quy định, điều này giúp cho việc xét duyệt món vay được thực hiện nhanh nhất, hạn chế khoảng thời gian chờ đợi nếu cần bổ sung chứng từ. Một bộ chứng từ cơ bản bao gồm các loại giấy tờ như sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn: khách hàng vay vốn điền đầy đủ nội dung theo giấy đăng ký vay tiền ngân hàng theo mẫu sẵn có của ngân hàng Vietcombank;
 • Các giấy tờ pháp lý: sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận tạm trú, chứng minh thư còn hiệu lực hoặc hộ chiếu, Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân (bao gồm cả người vay và bên bảo lãnh nếu có);
 • Hồ sơ về tài chính: cung cấp Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, khả năng trả nợ của bên vay vốn, bảo đảm khả năng trả nợ và chi tiêu sinh hoạt của bên vay;
 • Hồ sơ về tài sản bảo đảm: Cung cấp giấy tờ về quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản thế chấp (sổ đỏ);
 • Một số giấy tờ khác theo từng trường hợp vay vốn (nếu cần thiết).

 

Vay bảo đảm bằng tài sản tại ngân hàng Vietcombank

Vay bảo đảm bằng tài sản tại ngân hàng Vietcombank 

 

Quy trình tham gia dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng của chúng tôi

Khi cần tham gia dịch vụ hỗ trợ vay tiền ngân hàng khách hàng cần chú ý tới một số bước như sau:

 • Trước tiên, khách hàng có thể đăng ký hỗ trợ vay vốn tại trang web https://nganhang24h.org hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline 0941893344.
 • Tiếp theo, nhân viên tư vấn hỗ trợ vay tiền sẽ liên hệ, trao đổi với quý khách để nắm rõ nội dung khoản vay, hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ, bổ sung thêm hồ sơ hoàn thiện.
 • Tiếp nữa, bộ phận tín dụng ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ, thẩm định tài sản, thực địa và xét duyệt khoản vay.
 • Cuối cùng, thông báo tín dụng cho khách hàng và hai bên thực hiện thủ tục ký hợp đồng vay vốn và giải ngân khoản vay.

 

̣t số lưu ý khi tham gia vay vốn ngân hàng

Để có thể tham gia vay vốn ngân hàng được suôn sẻ, thuận lợi nhất thì người vay cần lưu ý tới một số nội dung cơ bản như sau:

 • Thứ nhất, bên vay vốn cần tìm hiểu thật kỹ nhu cầu vay vốn của mình và tìm tòi về sản phẩm vay ngân hàng tương ứng. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin liên quan qua Internet, qua người thân người quen, qua trao đổi với bên cho vay hoặc nhận sự giúp đỡ từ đơn vị hỗ trợ dịch vụ vay vốn. 
 • Thứ hai, cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, cung cấp thông tin chính xác và thành thật cho phía ngân hàng, bảo đảm tính trung thực hồ sơ, bảo đảm tính hợp pháp của tài sản đảm bảo. Nếu cần thiết có thể nhận sự tư vấn từ bên hỗ trợ dịch vụ để đảm bảo khoản vay của bạn có cơ hội được duyệt cao hơn.
 • Thứ ba, trong trường hợp bạn chưa thực sự nắm rõ về sản phẩm, hình thức vay tín dụng, quy trình cho vay hoặc không có nhiều thời gian để tìm hiểu, thì quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho bạn.

 

Chúng ta hãy là những người vay vốn thông thái để đưa ra các quyết định đúng đắn vào khi cần thiết nhất. Và hãy nhớ rằng nếu gặp trở ngại khó khăn đã có chúng tôi phục vụ các bạn.

 

Vay thế chấp ngân hàng lí do gì hồ sơ bị từ chối? 

Một bộ hồ sơ vay thế chấp ngân hàng có thể không được phê duyệt đều có những lí do hết sức cụ thể, các lí do đó về cơ bản có thể nằm trong những nội dung như sau:  

 • Các yêu cầu cung cấp hồ sơ của ngân hàng không được đáp ứng đầy đủ do nguyên nhân chủ quan và khách quan. 
 • Khách hàng có lịch sử nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng, thậm chí là lịch sử nợ xấu. 
 • Không đáp ứng được một số tiêu chí cho vay của ngân hàng, ví dụ độ tuổi, thu nhập, tài sản thế chấp, phạm vi địa lí, mục đích dùng vốn, … 
 • Phương án sử dụng đồng vốn không được phù hợp, có thể không hợp lí, hợp pháp, hợp lệ.
 • Không có đủ năng lực tài chính để trả nợ món vay.
 • Có trường hợp vay ké, vay hộ, vay không đúng mục đích theo đề xuất cấp tín dụng.
 • Khi thực địa, thẩm định, xác minh có một số nội dung không khớp với thông tin trên hồ sơ vay vốn. 
 • Tài sản bảo đảm cho khoản vay được định giá thấp, tính thanh khoản thấp, không đáp ứng được khoản vay …

 

Như vậy trên đây là một số nội dung khi tham gia vay vốn ngân hàng, Qúy khách hãy trao đổi ngay với chúng tôi theo số Hotline 0941893344. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm vay tiền tại ngân hàng, các nhân viên chia sẻ kinh nghiệm giàu nhận thức của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho mỗi trường hợp.

 

►Tìm hiểu thêm: Điều kiện thủ tục vay tiền một số ngân hàng tại Hà Nội

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)