Ngày đăng: 10-10-2020

Dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng SeABank tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Trong những thời điểm khó khăn về tài chính dẫn tới bế tắc chưa tìm được phương án giải quyết, hoặc gặp vướng mắc trong quá trình làm hồ sơ vay vốn tái tục hợp đồng tín dụng, người vay có thể nhờ cậy sự hỗ trợ từ các địa chỉ dịch vụ để tìm kiếm các cơ hộ

 

ĐÁO HẠN GIẢI CHẤP NGÂN HÀNG SEABANK TẠI HÀ NỘI

Nganhang24h.org - Dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng SeABank tại Hà Nội nhằm đáp ứng các nhu cầu của thị trường, nhằm giúp cho khách hàng đang tham gia vay vốn tại ngân hàng SeABank hoặc có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng SeABank có thể giải quyết được một số khó khăn vướng mắc trong quá trình vay vốn. Đơn cử như một khoản vay đã tới kỳ thanh toán toàn bộ nợ gốc cho ngân hàng nhưng vì nhiều lý do mà khách hàng chưa thể hoàn trả được nợ.  Hoặc khách hàng không được tái cấp vốn, không được phê duyệt gia hạn hạn mức tín dụng, khách hàng muốn rút sổ chuyển vay tại ngân hàng khác, ... Đây là các khó khăn rất phổ biến trong quá trình vay vốn, nhất là đối với các khách hàng có hoạt động kinh doanh do dòng tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố luôn biến đổi khó lường, có những thời điểm khách hàng không tự chủ được tài chính.

 

Dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng SeABank tại Hà Nội

Dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng SeABank tại Hà Nội

 

 

► Tìm hiểu thêm: Vay tiêu dùng là gì? Tìm hiểu một số lợi ích vay tiêu dùng đem lại cho chúng ta

 

 

Thông thường để giải quyết bài toán khó khăn tài chính gặp phải khi đến hạn thanh toán cho ngân hàng thì khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương án như sau:

 • Tạm thời vay mượn tiền của bạn bè, người thân, đối tác làm ăn, vay trong nội bộ cơ quan, từ các mối quan hệ sẵn có ...;
 • Tiến hành thúc giục, đòi nợ gắt gao từ những người đang vay tiền của mình;
 • Bán thanh lý hàng tồn khó với giá thấp, bán cắt lỗ để thu hồi tiền mặt;   
 • Bán các tài sản tích lũy thuộc sở hữu cá nhân như nhà đất, ô tô để có tiền.
 • Đề nghị ngân hàng cơ cấu nợ vay, gia hạn trả nợ;

 

Đó là các phương án có thể tính tới khi gặp khó khăn nhưng nếu không đem lại kết quả thì không thể có tiền để trả nợ hoặc không đáo hạn được khoản vay. Chấp nhận khoản vay bị quá hạn và các hậu quả có thể đối mặt sau đó nếu tình huống xấu xảy ra. Một khi đã bị nợ xấu thì khách hàng sẽ rất khó khăn để vay ngân hàng, đồng thời có thể bị ngân hàng phát mại tài sản để thu hồi nợ. Chính vì vậy tìm kiếm sự hỗ trợ từ các địa chỉ dịch vụ đáo hạn là rất cần thiết.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu đáo hạn khoản vay tại thời điểm khó khăn về tài chính thì dịch vụ đáo hạn ngân hàng là một lựa chọn phù hợp. Khách hàng được hỗ trợ có thể tiếp tục vay thêm tại chính ngân hàng SeaABank, hoặc chuyển vay sang ngân hàng khác với chính sách phù hợp hơn, hoặc chuyển từ ngân hàng khác sang vay tại SeaABank. Sau khi giải ngân khoản vay mới khách hàng sẽ hoàn trả tiền cho bên dịch vụ. Đây chính là cách để khách hàng hoàn toàn an tâm mỗi khi khoản vay đến hạn, họ sẽ không còn lo lắng về khoản tài chính cần chuẩn bị cho việc này.  

 

Dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng SeABank tại Hà Nội

Dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng SeABank tại Hà Nội

 

Các giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị khi đáo hạn khoản vay: 

Nganhang24h.org - Để tham gia dịch vụ đáo hạn một khoản vay khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

 • Bản sao giấy tờ pháp lý của người vay Chứng minh thư, hộ chiếu, Căn cước công dân;
 • Sổ hộ khẩu và/hoặc giấy tạm trú KT3;
 • Giấy đăng ký kết hôn/trích lục kết hôn. Đối với khách hàng còn độc thân hoặc đã li dị thì cần cung cấp thêm giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (bản gốc) do chính quyền địa phương cấp.
 • Bộ Hợp đồng tín dụng khoản vay tại ngân hàng SeaABank (hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp, khế ước nhận nợ).
 • Thông báo cho vay khoản vay mới (nếu có).
 • Một số giấy tờ khác tùy theo từng trường hợp cụ thể.

 

Nếu là khách hàng doanh nghiệp thì họ sẽ cần cung cấp thêm bản sao giấy đăng ký kinh doanh, bản điều lệ công ty, quyết định bổ nhiệm giám đốc/tổng giám đốc, biên bản họp về việc vay vốn ngân hàng, hồ sơ mục đích sử dụng vốn vay (hợp đồng kinh tế, hóa đơn), ...

 

Một số ưu điểm của Dịch vụ đáo hạn khoản vay tại ngân hàng

Nganhang24h.org - Dịch vụ đáo hạn khoản vay tại ngân hàng bao gồm các món vay tại SeaABank là một dịch vụ hỗ trợ tài chính, với các ưu điểm nổi bật như giúp đáo hạn khoản vay nhanh chóng, với hạn mức cao, giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn, thủ tục chứng từ nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Với việc sử dụng dịch vụ đáo hạn sẽ giúp người vay có thể dễ dàng, nhanh chóng có nguồn tài chính kịp thời để đáo hạn món vay, cũng như có thể lựa chọn tham gia các khoản vay mới tại ngân hàng phù hợp hơn với nhu cầu. Đây là việc giúp khách hàng tái tục khoản vay, hoặc chuyển hồ sơ sang vay tại một ngân hàng khác nếu thuận lợi. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ đáo hạn sẽ không bị quá hạn thanh toán khoản vay, không bị phát sinh nợ xấu và các hệ lụy do việc chậm chễ đáo hạn gây ra.  

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; thủ tục đáo hạn đơn giản, dễ dàng; Hỗ trợ các khoản vay từ 200 triệu vnđ lên tới 10 tỷ vnđ.

 

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội khi tham gia dịch vụ đáo hạn khoản vay tại ngân hàng SeaABank cũng như tại các tổ chức tín dụng khác trên địa bàn Hà Nội, các khách hàng sẽ giải quyết được các khó khăn vướng mắc gặp phải trong quá trình vay vốn và đáo hạn, giúp họ có thể an tâm, tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với Dịch vụ Vay vốn & Đáo hạn Ngân hàng để được đáp ứng. 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)