Ngày đăng: 12-10-2020

Dịch vụ Đáo hạn giải chấp ngân hàng Agribank tại Hà Nội mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Dịch vụ Đáo hạn hình thành từ nhu cầu cấp thiết của người vay trong quá trình tham gia vay vốn tại các tổ chức tín dụng, mang lại một số lợi ích thiết thực cho họ

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN GIẢI CHẤP NGÂN HÀNG AGRIBANK TẠI HÀ NỘI

Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng rất lớn của Việt Nam. Trong các năm qua Agribank luôn duy trì được sự tăng trưởng ổn định cả về quy mô, cơ cấu, chất lượng và hiệu quả hoạt động. Ngân hàng Agribank luôn nằm trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp và đạt nhiều giải thưởng do các tổ chức quốc tế trao tặng, thể hiện uy tín và đẳng cấp thương hiệu. Ngân hàng Agribank có mạng lưới các chi nhánh, phòng giao dịch hoạt động rộng khắp trên cả nước, trải dài từ Nam ra Bắc, tới tận các vùng sâu vùng xa để phục vụ người dân.

 

Dịch vụ Đáo hạn giải chấp ngân hàng Agribank tại Hà Nội mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Dịch vụ Đáo hạn giải chấp ngân hàng Agribank tại Hà Nội

 

Các khách hàng tại Hà Nội đang tham gia vay vốn tại các tổ chức tín dụng có nhu cầu đáo hạn khoản vay sang ngân hàng Agribank, hoặc các khách hàng đang vay vốn tại Agribank có nhu cầu làm thủ tục đáo hạn món vay sẽ đều có phương án chuẩn bị từ rất sớm, thậm chí ngay từ khi bắt đầu một khoản vay. Tuy nhiên trong quá trình vay vốn, nhất là các khách hàng có hoạt động kinh doanh với đặc điểm thị trường có mức cạnh tranh khốc liệt, trong nhiều thời điểm sẽ gặp khó khăn về tài chính, dẫn tới khó khăn trong việc đáo hạn món vay. Một số trường hợp khác lại quá bận rộn với công việc không có điều kiện chuẩn bị giấy tờ khi đáo hạn hoặc khi chuyển sang vay vốn tại ngân hàng khác dẫn tới không đáp ứng được kịp thời theo yêu cầu từ phía ngân hàng. Đây cũng chính là thời điểm khách hàng cần sự hỗ trợ từ các đơn vị hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp để giúp cho việc vay vốn thuận lợi hơn, và đó cũng chính là lí do họ cần tới sự giúp đỡ của Dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng Agribank tại Hà Nội

 

Tại sao lại cần phải làm thủ tục đáo hạn ngân hàng?

Đáo hạn ngân hàng là một thủ tục tái cấp vốn vay của khách hàng đối với ngân hàng thông qua việc tất toán một khoản vay cũ và giải ngân một món vay mới. Việc tất toán khoản vay là thủ tục bắt buộc phải thực hiện do mỗi khoản vay chỉ có một kỳ hạn, nhất là đối với các khoản vay kinh doanh có tiền vay gốc được dồn trả vào cuối kỳ. Sau khi tất toán khoản vay và giải ngân một khoản vay mới sẽ giúp duy trì nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh, nên đáo hạn cũng được coi là cách kéo dài thời gian vay vốn cho khách hàng, khách hàng sẽ gia hạn thêm được thời gian vay vốn để thuận tiện hơn trong việc làm ăn, kinh doanh.

 

Tất toán khoản vay là một nghĩa vụ trách nhiệm đã cam kết của người vay với ngân hàng và bắt buộc phải thực hiện. Trường hợp nếu không thực hiện hoặc không có khả năng thực hiện thì khoản vay sẽ chuyển thành nợ xấu, ngân hàng sẽ thực hiện ngay các thủ tục thu hồi nợ bao gồm việc khởi kiện khách hàng nếu cần thiết. Nếu khách hàng bị nợ xấu thì sẽ ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng khiến họ rất khó khăn, thậm chí là không thể vay ngân hàng trong các lần tiếp theo.

 

Dịch vụ Đáo hạn giải chấp ngân hàng Agribank tại Hà Nội mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Dịch vụ Đáo hạn giải chấp ngân hàng Agribank tại Hà Nội

 

Các lợi ích mà dịch vụ đáo hạn ngân hàng Agribank mang lại cho khách hàng

  • Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng hỗ trợ khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, giúp họ có nguồn tiền kịp thời để trả nợ một khoản vay đã tới thời điểm cần phải tất toán. Nếu không có sự hỗ trợ thì khách hàng không thể tự thu xếp được đủ lượng tiền theo nhu cầu.
  • Dịch vụ Đáo hạn giúp đỡ khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay, tư vấn thủ tục, quy trình thực hiện, cũng như hỗ trợ khách hàng có thể vay nhanh và chuyển sang các gói vay mới một cách hiệu quả.
  • Dịch vụ Đáo hạn giúp khách hàng tránh phát sinh một khoản nợ xấu mà có thể khiến họ có nguy cơ bị rơi vào vòng xoáy khó khăn tài chính:

=> Không có tiền đáo hạn

=> không thể đáo hạn theo nghĩa vụ đã cam kết

=> khoản vay chuyển nợ xấu, ngân hàng phát mãi tài sản

=> không thể tiếp cận tín dụng 

=> không có tiền cho kinh doanh 

=> mất uy tín, ảnh hưởng công việc làm ăn

  • Dịch vụ Đáo hạn giúp việc vay vốn được thuận lợi hơn, cũng hỗ trợ cho các khách hàng bận rộn công việc.
  • Dịch vụ đáo hạn giúp chuyển đổi sang các gói vay mới tốt hơn, như tham gia các gói ưu đãi, nâng hạn mức cho món vay để khách hàng có thêm nguồn vốn, kéo dài thời gian vay để giảm số tiền chi trả hàng tháng. 
  • Ngoài ra, dịch vụ đáo hạn đáp ứng nhu cầu rút sổ đỏ để bán nhà, chia tách thửa, sang tên, đính chính, cũng như đáp ứng các nhu cầu khác trong cuộc sống.

 

Quy trình cho vay đáo hạn ngân hàng bao gồm như sau

Về cơ bản quy trình thực hiện của một địa chỉ hỗ trợ dịch vụ sẽ bao gồm các bước như sau:

 

  • Bước 1: Khách hàng đăng ký dịch vụ và cung cấp các thông tin giấy tờ theo hướng dẫn.  
  • Bước 2: Đơn vị dịch vụ xét duyệt hồ sơ và thẩm định thực tế nếu cần.  
  • Bước 3: Lên phương án cụ thể hỗ trợ khách hàng, ký hợp đồng dịch vụ.
  • Bước 4: Thực hiện và thanh toán phí.

 

Để có thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với Hotline của Dịch vụ Đáo hạn và Vay vốn để được hướng dẫn và tư vấn.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)